Trên công trường dự án Sunshine Metropolis, người ta chứng kiến không khí thi công nhộn nhịp, các tòa nhà cao tầng đang dần vươn cao. Một “thành phố thu nhỏ” giữa lòng Hà Nội đang từng ngày trở thành hiện thực.

“Soi” công trường dự án cao cấp ở Tây Hồ Tây - Ảnh 1.

Dự án Sunshine Metropolis nằm ngay trong khu đô thị Nam Thăng Lengthy, thu hút sự quan tâm đặc biệt của thị trường bằng tiến độ thi công nhanh chóng.

“Soi” công trường dự án cao cấp ở Tây Hồ Tây - Ảnh 2.

Dự án tiệm cận đường Phạm Văn Đồng, đại lộ nối liền sân bay quốc tế Nội Bài với trung tâm thành phố, thừa hưởng hạ tầng giao thông vượt trội.

“Soi” công trường dự án cao cấp ở Tây Hồ Tây - Ảnh 3.

Không chỉ trau chuốt trong thiết kế, Tập đoàn Sunshine Group còn đang đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục với chất lượng công trình vượt trội.

“Soi” công trường dự án cao cấp ở Tây Hồ Tây - Ảnh 4.

Nhiều hạng mục đang dần hoàn thiện, mỗi ngày mang đến một diện mạo mới mẻ cho Sunshine Metropolis.

“Soi” công trường dự án cao cấp ở Tây Hồ Tây - Ảnh 5.

Đến thời điểm này, ngoài khu căn hộ mẫu đã ra mắt vào cuối năm 2017, phần lõi cảnh quan bao gồm hệ thống cây xanh, tiểu cảnh… đã được ưu tiên hoàn thiện trước khi tiến hành hoàn chỉnh chi tiết từng căn hộ.

“Soi” công trường dự án cao cấp ở Tây Hồ Tây - Ảnh 6.

Không gian ngập tràn cây cỏ với những cung đường giao thông nội bộ được tổ chức liên hoàn, hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

“Soi” công trường dự án cao cấp ở Tây Hồ Tây - Ảnh 7.

Với công nghệ thi công hiện đại nhất hiện nay, Sunshine Metropolis hiện đã vượt tiến độ cam kết với khách hàng.

“Soi” công trường dự án cao cấp ở Tây Hồ Tây - Ảnh 8.

Phân khu cao tầng đã thi công đến tầng four và hoàn thiện phần ngầm.

“Soi” công trường dự án cao cấp ở Tây Hồ Tây - Ảnh 9.

Tại phân khu thấp tầng, một số căn liền kề nhà phố thương mại (shophouse) đã được cất nóc. Các căn còn lại cũng đang được triển khai hoàn thiện với tốc độ hết sức khẩn trương.

“Soi” công trường dự án cao cấp ở Tây Hồ Tây - Ảnh 10.

Sở hữu vị trí đẹp, lối kiến trúc thời thượng, lại tích hợp các tiện ích đỉnh cao, khu đô thị Sunshine Metropolis là lựa chọn thông minh cho khách mua nhà.

Rate this post