Mặc dù có số khách du lịch thấp hơn Đà Nẵng đến 30%, số lượng nguồn cung phòng khách sạn 3 – 5 sao tại Nha Trang cũng vượt Đà Nẵng nhưng công suất thuê phòng tại Nha Trang luôn đạt mức cao nhất. Đây chính là thông tin đặc biệt thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư và quý khách hàng khi tìm kiếm cho mình một sản phẩm đầu tư sinh lời hấp dẫn. Nổi bật lên trong số những lựa chọn hàng đầu tại đây, Condotel CEO Group Nha Trang hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội hoàn hảo cho những nhà đầu tư thông thái và am hiểu thị trường.

Dự án CEO Group Nha Trang – sản phẩm của đẳng cấp và sinh lời

Mới đây, Savills Việt Nam vừa công bố báo cáo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, theo thống kê, Nha Trang là một trong những thị trường nghỉ dưỡng có thời gian lưu trú của khách du lịch cao nhất Việt Nam. Cụ thể, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3.5 ngày so với 2.8 ngày ở Đà Nẵng và 2.6 ngày ở Phú Quốc.

Chính vì số ngày lưu trú cao nên dù dẫn đầu về nguồn cung khách sạn nhưng công suất cho thuê phòng tại Nha Trang vẫn cao nhất. Cụ thể, mặc dù Nha Trang có 1,2 triệu khách du lịch quốc tế, thấp hơn 30% so với Đà Nẵng và lượng nguồn cung khách sạn lớn nhất trong số các thành phố ven biển hơn 12.000 phòng khách sạn 3-5 sao nhưng công suất thuê phòng tại Nha Trang lại luôn đạt mức cao nhất.

Báo cáo phân tích thị trường BĐS Nha Trang của Savills cũng chỉ ra rằng, hiện nay nguồn cung căn hộ khách sạn tại Nha Trang vẫn không đuổi kịp nguồn cầu. Savills cũng dự báo lượng du khách tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu hiện tại lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đó, sẽ phải có 19.200 phòng khách sạn 3-5 sao mới đáp ứng được nhu cầu, nhưng với nguồn cung hiện tại thì chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa.

Nguồn cung phòng khách sạn Nha Trang

Thống kê nguồn cung phòng khách sạn và công suất thuê phòng các thị trường “nóng” trên cả nước

Với tốc độ tăng trưởng hiện tại, việc lựa chọn cho mình một sản phẩm đẳng cấp, thương hiệu chủ đầu tư uy tín cùng vị trí đắc địa như Condotel CEO Group Nha Trang chắc chắn sẽ mang tới cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo trong tương lai. Đồng thời, đón sóng lượng du khách trong và ngoài nước đến với Nha Trang tăng nhanh qua các năm trong khi nguồn cung những sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng vẫn còn thiếu, lợi nhuận đầu tư tại dự án CEO Group Nha Trang hoàn toàn được đảm bảo.

Vị thế và tiềm lực của một trong những “ông lớn” hàng đầu trên thị trường, với hàng loạt dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động như: khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phú Quốc Resort, biệt thự 5 sao Novotel Villas, khu biệt thự cao cấp Sonasea Residences, dự án tháp CEO…tiến độ và chất lượng của Condotel CEO Group Nha Trang là điều nhà đầu tư và quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Hội tụ những ưu thế vượt trội của một sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế: thương hiệu chủ đầu tư, vị trí trung tâm, thiết kế ấn tượng tại một thị trường nghỉ dưỡng tiềm năng như Nha Trang, dự án CEO Group Nha Trang được dự báo sẽ trở thành tâm điểm thị trường đầu tư trong thời gian ngắn sắp tới. Để cập nhật những thông tin chi tiết về tiến độ, thời điểm mở bán chính thức cũng như chính sách bán hàng CEO Group Nha Trang, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu!

Rate this post