Hiện tại chưa có thông tin chính thức từ dự án, Dự kiến chính sách bán hàng Vinpearl Condotel Hòn Tre Nha Trang sẽ  giống với các chính sách trước đây.

Dự kiến chính sách bán hàng:

– Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm

– Chia sẻ lợi nhuận thực tế 85/15 (85%cho nhà đầu tư, 15% cho chủ đầu tư)

– Hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trên toàn hệ thống Vinpearl Condotel

– Cho vay ưu đãi lên tới 65% giá trị căn hộ khách sạn Condotel

– Hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng

Thành phố biển Nha Trang – nơi có khí hậu mát mẻ quanh năm, giao thông thuận lợi, con người hiền hòa,… từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn của khách du lịch trên khắp thế giới.

Sở hữu một ngôi nhà tại “thành phố nghỉ dưỡng” Nha Trang là ước mơ của bao người, không chỉ là nơi để ở, để gia đình nghỉ ngơi, thư giãn vào dịp cuối tuần, mà còn là tài sản đầu tư sinh lời hấp dẫn và là kênh đầu tư an toàn, bền vững. Cơ hội đầu tư hiếm có khó tìm dành cho giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Hơn cả một khu nghỉ dưỡng hoàn hảo

Vinpearl Island Condotel Nha Trang mở ra cơ hội đầu tư “vàng” cho giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong và ngoài nước.

Với sự tăng trưởng đều đặn của ngành du lịch, phát triển đồng bộ của cơ sở hạ tầng, Nha Trang vẫn là miếng bánh béo bở cho giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian tới.

Lượt khách du lịch đến Khánh Hòa tăng trưởng đều đặn qua các năm, khẳng định Khánh Hòa nói chung, Nha Trang nói riêng là một thị trường ổn định và bền vững.

Nha Trang xếp đầu bảng xếp hạng toàn quốc về thời gian lưu trú của du khách là 3.5 ngày. Công suất thuê phòng luôn đạt top đầu cả nước, 78%.

Vinpearl Island Condotel không chỉ là một kênh đầu tư đơn thuần giúp quý nhà đầu tư duy trì, đảm bảo nguồn vốn mà còn có khả năng gia tăng vốn ban đầu với tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Bên cạnh đó, kênh đầu tư này còn là lựa chọn thảnh thơi, thông minh đem về nguồn tiền thụ động lớn hàng tháng khi dự án đi vào vận hành, khai thác.

Hiện tại chủ đầu tư chưa công bố chính sách mới nhất về dự án, Quý khách vui lòng đăng ký thông tin để chúng tôi gửi thông tin sớm nhất về dự án ngay khi CĐT công bố.

Rate this post