Qui hoạch hạ tầng xung quanh giúp nâng tầm giá trị căn hộ Orchid Park Nhà Bè – Không chỉ giúp giá trị dự án gia tăng 100% từ 2-3 năm mà những hạ tầng giao thông và thông tin qui hoạch xung quanh dự án căn hộ Orchid Park Nhà Bè còn là động lực để khách hàng kết nối với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng.

can ho orchid park nha be

Dự án căn hộ Orchid Park Nhà Bè

Hiện nay, huyện Nhà Bè nơi dự án căn hộ Orchid Park tọa lạc đang sở hữu nhiều yếu tố đắt giá trở thành động lực thúc đẩy cho sự phát triển của khu vực này.

Thứ nhất, xã Phú Xuân và thị trấn Nhà Bè với sự tập trung toàn bộ cơ quan hành chính đã trở thành trung tâm hành chính và trung tâm thương mại lớn nhất huyện Nhà Bè.

Dự án chung cư Orchid Park may mắn khi nằm ngay trung tâm hành chính huyện Nhà Bè. Vì thế, mọi thủ tục hành chính hay nhu cầu sử dụng các dịch vụ công cộng liên quan đến Nhà nước đều được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Thứ hai, xã Phú Xuân và thị trấn Nhà Bè có vị trí tiếp giáp khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên được hưởng lợi trực tiếp những tiện ích hiện đại và qui mô từ khu vực này.

Dự án căn hộ Orchid Park vì thế liên kết cực nhanh chóng tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng – khu đô thị sầm uất bậc nhất Sài Gòn. Những tiện ích của quận 7 không chỉ dành riêng cho cư dân tại đây mà còn phục vụ các khu vực khác xung quanh điển hình như: Cầu Ánh Sao (được lọt vào danh sách 100 điều thú vị của TP.HCM), Hồ Bán Nguyệt, trung tâm thương mại Crecent Mall,… như tài sản chung của cả thành phố. Đặc biệt, nơi đây còn tập trung văn phòng đại diện, trụ sở của những doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như Samsung, LG, Manulife, Paragon,… và các trường đại học quốc tế RMIT, Tôn Đức Thắng cùng lượng người nước ngoài đông đúc như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,…

Thứ ba, Đường Nguyễn Lương Bằng (đường 15B) hiện hữu là trục đường chính của khu đô thị Phú Mỹ Hưng đang được triển khai xây dựng nối dài sang trung tâm hành chính huyện Nhà Bè. Qua trục 15B Nguyễn Lương Bằng và cầu Phú Xuân 3, thị trấn Nhà Bè và xã Phú Xuân có thể kết nối hiệu quả với khu vực lân cận một cách nhanh chóng.

Thứ tư, trục đường Huỳnh Tấn Phát đã được Thành phố chủ trương duyệt nâng cấp và mở rộng lên đến 250 tỷ, kết nối trực tiếp các khu vực huyện Nhà Bè, huyện Cần giờ và Quận 7 với trung tâm quận 1 và kết nối với quận 2 qua cầu Thủ Thiêm 4.

Từ đó, cư dân tại Orchid Park Nhà Bè thông qua các tuyến đường này sẽ đi làm, đi học tại trung tâm thành phố chỉ từ 15-20 phút, rút ngắn khoảng cách và thời gian mang lại hiệu quả cao.

Thứ năm, thay cho phà Bình Khánh, cầu Bình Khánh đã được chấp thuận đầu tư, nối liền Cần Giờ với Nhà Bè tăng tính liên kết giữa hai huyện này.

Ngoài ra, hạ tầng khu Nam sẽ còn phát triển hơn nữa kéo theo sự gia tăng giá trị cho bất động sản khu vực này khi: đường cao tốc Bến Lức Long Thành hoạt động, đi ngang qua khu Nam Tp.HCM và trục đường Nguyễn Hữu Thọ nối liền đến cảng Hiệp Phước. Những dự án hạ tầng giao thông này sẽ là đòn bẩy về kinh tế cảng cho khu Nam Thành phố.

Với những thông tin qui hoạch khu Nam TP.HCM nói chung và khu vực Nhà Bè nói riêng, căn hộ Orchid Park Nhà Bè cùng với pháp lý hoàn chỉnh và đầy đủ từ chủ đầu tư COTEC uy tín sẽ là dự án hứa hẹn gia tăng giá trị bền vững, đem đến cho khách hàng “tổ ấm” lý tưởng và nơi đầu tư thông minh trong thời gian tới.

Rate this post