Thuộc top 500 doanh nghiệp tư nhất lớn nhất Việt Nam, tập đoàn CEO Group đang từng bước phát triển, vươn mình đến thị trường bất động sản với những dự án đầu tư quy mô, thiết kế mới mẻ, đem cảm hứng mới đến cho khách hàng nghỉ dưỡng và các khoản lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư. Tiếp sau thị trường Phú Quốc, Nha Trang sẽ lựa chọn của chủ đầu tư này với dự án CEO Group Nha Trang.

Sử dụng kính để kết nối không gian

Thiết kế của CEO Group Nha Trang có thể thấy sự khác biệt rõ nhất trong cách sử dụng các tấm kính lớn để kết nối các không gian với nhau. Ngay cả các căn biệt thự CEO Group Nha Trang cũng được áp dụng để tạo nên cảm giác gần nhất với biển cho khách hàng. Đặc điểm của kính là trong suốt, có thể nhìn thấy cảnh quan bên ngoài, vì vậy, các kiến trúc sư đã dúng một cách khéo léo để “ăn gian cảm giác” cho khách hàng nghỉ dưỡng.

Thiết kế CEO Group Nha Trang

Thiết kế khác biệt của CEO Group Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Từ bên trong căn biệt thự CEO Group Nha Trang nhìn ra bên ngoài biển cả, khách hàng đã cảm nhận được sự thân thuộc, cảm nhận được tiếng sóng biển đang vỗ vào bờ, màu của nắng, của cát một cách chân thực nhất, vẻ đẹp hoàn hảo mà khách du lịch luôn hướng tới khi chọn những bãi biển đẹp làm nơi nghỉ dưỡng.

Ánh sáng của mặt trời khi phản chiếu vào ngôi nhà sẽ hiện lên vẻ đẹp cực kỳ ấn tượng cho thiết kế ngôi nhà. Từng gam màu, cách bố trí, hình ảnh của những con thuyền đang ra khơi, cánh buồm no căng gió… khi được phản chiếu dưới ánh sáng tự nhiên tạo nên vẻ đẹp mỹ mãn, không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu, thiết kế mới mẻ với những khác biệt đậm nét biển nhưng vẫn sang trọng.

CEO Group Nha Trang đang mang đến sự mới lạ và cảm hứng nghỉ dưỡng, nét văn hóa đặc trưng của vùng biển vào trong thiết kế của mình. Chính điều này làm nên sự khác biệt, hứa hẹn tạo nên xu hướng nghỉ dưỡng mới có thể thu hút một lượng khách trong nước và ngoài nước thông qua các hiệu ứng từ mạng xã hội.

Tiềm năng đầu tư tại Nha Trang

Trong quý 1 năm 2017 lượng khách quốc tế đến Nha Trang tăng 84% so với cùng kỳ năm 2016, cũng theo số liệu và công bố của Savills, Nha Trang có lượng khách lưu trú cao gấp 4 lần thành phố Hồ Chí Mình trong năm 2016. Như vậy, du lịch Nha Trang còn có thể phát triển cao hơn nữa, số phòng nghỉ dưỡng cao cấp cần bổ sung để đáp ứng cho nhu cầu của khách quốc tế rất lớn. Vì thế CEO Group Nha Trang sẽ thu hút được sự quan tâm, chú ý, là lựa chọn đầu tư thông minh hiện nay cho khách hàng.

Biển Nha Trang thu hút khách cho CEO Group Nha Trang

Biển Nha Trang thu hút khách du lịch cực lớn

Vị trí đẹp mà dự án CEO Group Nha Trang được hưởng cùng sự độc đáo trong thiết kế tạo nên những sản phẩm đầu tư xứng tầm cho khách hàng. Lợi nhuận mà dự án mang tới sẽ còn cao hơn nữa, một sản phẩm được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng từ biệt thự đến Condotel CEO Group Nha Trang, tạo được sức hút lớn.

Với tiềm năng du lịch mà Nha Trang đang có hiện nay cũng cơ sở hạ tầng đang phát triển trông thấy, chắc chắn rằng, nguồn khách nội địa và nước ngoài đến nơi đây và lưu trú lại qua đêm còn tăng cao. Sự lựa chọn những dự án nghỉ dưỡng cao cấp, có vị trí đẹp, thuận lợi như CEO Group Nha Trang là rất lớn, vì thế công suất phòng sẽ được tăng cao và đều đặn và các mùa trong năm mà không phải lo đến tình trạng khách du lịch theo mùa như tại Miền Bắc.

Rate this post